Sử dụng CapCut trên máy tính với phiên bản quốc tế nhiều tính năng hay (2023)

Đối với những ai hay edit và đăng tải clip lên TikTok thì chắc có lẽ cũng đã quá quen với ứng dụng CapCut. Phiên bản trên điện thoại thì mọi người có thể dễ dàng tải trên các cửa hàng.

Vậy còn trên máy tính thì sao?

Cách lấy mẫu CapCut trên máy tính ra sao? Cùng mình xem cách sử dụng CapCut trên máy tính với phiên bản quốc tế cùng Retro nhé! Chỉ cần tải và sử dụng thôi không cần tải ứng dụng mô phỏng thứ 3.

CapCut - Video Editor - Apps on Google Play
Ứng dụng Capcut

Capcut trên máy tính

Bạn có thể dễ dàng thực hiện cách edit video trên máy tính mà không cần phải tải các app mô phỏng Android như BlueStacks CapCut nữa.

Bước 1: Với cách tải CapCut trên máy tính thì bạn hãy truy cập ngay vào trang web nếu như bạn biết hoặc cũng có thể ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh hơn nha. Bạn sẽ thấy một ô Get started for free và Download for Windows ở giữa trang web. Có thể dùng luôn bằng cách chọn Get started for free hoặc bấm Download for Windows để tải file cài đặt về máy.

https://www.capcut.com/

Cách sử dụng CapCut trên máy tính
BƯỚC 1

Bước 2: Ở bài viết này mình sẽ tải ứng dụng về máy nha. Sau khi tải xong thì hãy mở file vừa tải lên để bắt đầu cài đặt ứng dụng nha, ấn vào dấu tick để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng rồi chọn Install now.

Cách sử dụng CapCut trên máy tính
BƯỚC 2

Bước 3: Chờ một lát để ứng dụng được cài đặt, sau khi cài đặt xong thì một nút Start now sẽ hiện lên cho bạn, bấm vào đó để bắt đầu dùng ứng dụng.

Cách sử dụng CapCut trên máy tính
BƯỚC 3

Bước 4: Để bắt đầu chỉnh sửa thì bạn hãy tạo cho mình một dự án mới bằng cách ấn vào Start crearting nhé.

Cách sử dụng CapCut trên máy tính
BƯỚC 4

Bước 5: Trong một dự án mới thì chắc chắn bạn sẽ phải cần những hình ảnh, video để có thể edit. Vì vậy để có thể thêm ảnh, video vào dự án của bạn thì hãy ấn vào Import rồi chọn hình ảnh, video mà bạn muốn. Hoặc cũng có thể chọn vào Menu ở góc trên màn hình > File > Import để chọn nha.

Cách sử dụng CapCut trên máy tính
BƯỚC 5

Bước 6: Về giao diện chỉnh sửa thì các khung sẽ là các chức năng của ứng dụng. Bao gồm như quản lý âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng,…. Danh mục hình ảnh, video mà bạn đã thêm vào dự án. Khung xem trước video mà bạn đã edit. Khung hiệu ứng video, hiệu ứng chuyển ảnh và chỉnh màu sắc. Cuối cùng là khung timeline để bạn điều chỉnh lại thời gian của video sao cho phù hợp.

Cách sử dụng CapCut trên máy tính
BƯỚC 6

Bước 7: Nếu đã edit hoàn tất thì hãy chọn Menu > File > Export để xuất video và dùng nha.

Cách sử dụng CapCut trên máy tính
BƯỚC 7

Bước 8: Cuối cùng, một khung xuất video sẽ hiện lên cho bạn. Chỉnh lại nơi lưu video chất lượng video, xóa watermark,…cho phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi ấn Export là xong nha.

Cách sử dụng CapCut trên máy tính
BƯỚC 8

Tạm kết

Retro đã chia sẻ cách sử dụng và cách tải CapCut trên máy tính tới các bạn. Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>>Xem thêm: 4 phần mềm dùng kiểm tra ổ cứng, test ổ cứng SSD tốt nhất 2022

Mời bạn ghé thăm Fanpage Facebook của chúng tôi: Laptop Retro
Ở Retro có bán laptop giá tốt nhập khẩu: Thinkpad Lenovo, Dell, HP, MacBook và Linh kiện các loại.

Đến với Retro để sắm cho mình chiếc laptop đồ họa cao cấp nhé!