Ứng dụng Microsoft Office có tên mới và logo nhận diện mới

Từ trước tới nay, thuật ngữ “Microsoft Office” thường được dùng để gọi bộ phần mềm văn phòng bao gồm Word – Excel – PowerPoint và một số phần mềm khác. Điều đó sẽ được thay đổi trong tương lai. Cùng Retro tìm hiểu xem nó sẽ được thay đổi như thế nào nhé!

Trong một bài viết, Microsoft tiết lộ rằng trang Office.com cùng với ứng dụng Office cho Android và iOS/iPadOS và phần mềm Office cho Windows sẽ được đổi tên toàn bộ thành Microsoft 365. Các ứng dụng phổ biến mà chúng ta đã biết trong Office sẽ có các biểu tượng mới. Hãng cũng cho biết thêm rằng bạn có thể duy trì việc kết nối và sử dụng như bình thường vì chúng sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Microsoft 365
Biểu tượng mới

Ứng dụng Office trên Windows và trang Office.com thường đóng vai trò là một cổng truy cập vào danh sách các tài liệu hiện đang được sử dụng của bạn trong khi phiên bản mobile của Word – Excel – PowerPoint vẫn được tách riêng ra, mặc dù chúng được tách riêng song bạn có thể tải một lần hết cả 3 ứng dụng này. Microsoft cho biết thêm rằng hãng đang tiếp tục bổ sung các tính năng cần thiết cho Microsoft 365 trên nền desktop và nền web như một bảng điều khiển hiển thị thông tin đăng kí gói và mức tiêu hao dung lượng lưu trữ – bổ sung thêm các Template – sắp xếp file tốt hơn. Word, Excel và các ứng dụng khác trên nền desktop sẽ được tách riêng.

Làm thế nào để sử dụng Microsoft 365?

Để có thể sử dụng gói Microsoft 365 với nhiều tiện ích cần thiết này, bạn phải trả phí sử dụng. Có hai gói cước cho bạn chọn bao gồm:

Khi sử dụng 365, ngoài bộ Office bản quyền luôn luôn được cập nhật thường xuyên thì bạn còn được sử dụng thêm 1TB lưu trữ trên OneDrive – cộng tác trực tuyến khi biên tập tài liệu – hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp từ các chuyên gia của Microsoft… rất nhiều lợi ích thiết thực và thú vị.

Tạm kết

Hy vọng bài viết ngắn trên của Retro về Ứng dụng Microsoft Office mới có ích với các bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập laptopretro.vn

để biết thêm thông tin về laptop và nhiều mẹo về laptop khác nữa nhé!

>>Xem thêm: Cách tự động khóa máy tính Windows 11 khi bạn vắng mặt

Ở Retro có bán laptop giá tốt nhập khẩu: Thinkpad Lenovo, Dell, HP, MacBook và Linh kiện các loại.

Đến với Retro để sắm cho mình chiếc laptop rẻ nhưng chất lượng.

Tham khảo sản phẩm tại đây: Sản phẩm Retro

Mời bạn ghé thăm Fanpage chúng tôi: Facebook Retro

Cảm ơn bạn đã theo dõi!!!