Thử ngay TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất của năm

Retro xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất dưới đây sẽ giúp thiết bị chạy trơn tru hơn qua việc quét sạch các tập tin không sử dụng, giải phóng RAM, quản lý nhiệt độ cùng rất nhiều tác vụ hữu ích khác.

1. Phần mềm Piriform CCleaner

Hẳn là các bạn sẽ không cảm thấy quá ngạc nhiên khi cái tên đầu tiên được nêu lên là CCleaner – phần mềm miễn phí giúp dọn dẹp registry và các tập tin rác. Đây là phần mềm đã chứng tỏ được mình ngay từ khi ra mắt đến bây giờ, nó không chỉ là phần mềm nhỏ gọn mà còn là phần mềm dọn rác máy tính được đánh giá cao và hiệu quả nhất trên máy tính, laptop.

CCleaner có khả năng đảm nhiệm những chức năng như xóa vĩnh viễn những file rác, tập tin trùng lặp hay thư mục rỗng, chống phân mảnh, tối ưu hệ thống … ngay cả việc tăng tốc độ truy cập internet.

phần mềm dọn rác máy tính CCleaner

                                                     Giao diện phần mềm quét rác miễn phí CCleaner

2. Phần mềm Iolo System Mechanic

Iolo System Mechanic loại bỏ các tập tin rác và các ứng dụng không mong muốn, khóa phần mềm và xóa cài đặt tự động chạy của những ứng dụng này, xóa bộ nhớ RAM và xóa các bản ghi, lịch sử và bộ nhớ cache của trình duyệt. Phần mềm dọn rác máy tính này không chỉ giải phóng tài nguyên hệ thống then chốt, nó cũng loại bỏ những thông tin cá nhân nhạy cảm trên máy mà kẻ xấu có thể lợi dụng để hack tài khoản của các bạn.

phần mềm dọn rác máy tính CCleaner

                               Giao diện phần mềm dọn rác máy tính miễn phí Iolo System Mechanic

Phiên bản miễn phí của phần mềm dọn rác máy tính này rất tuyệt vời, phiên bản cao cấp (trả tiền) còn nhiều tính năng cộng thêm hơn nữa. Nếu các bạn có nhu cầu thì cũng nên xem xét và nâng cấp lên nhé.

3. Phần mềm IObit Advanced SystemCare

phần mềm dọn rác máy tính CCleaner

                                     Giao diện phần mềm quét rác miễn phí IObit Advanced SystemCare

IObit Advanced SystemCare có hai dạng: một phiên bản miễn phí bao gồm tính năng làm sạch máy tính cơ bản, và một phiên bản Pro cho phép tăng tốc độ internet, tối ưu hóa theo thời gian thực, bảo vệ sự riêng tư, quét rác máy tính nâng cao và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Giá nâng cấp là 20 USD/năm, nhưng nếu các bạn là một người sử dụng phổ thông đang tìm kiếm một phần mềm quét rác tốt thì có thể sử dụng phiên bản miễn phí cũng đã đủ dùng.

Cho dù các bạn chọn phiên bản nào, giao diện của dọn rác máy tính IObit Advanced SystemCare được thiết kế tốt, dễ sử dụng và phù hợp với người sử dụng mới lẫn những người sử dụng chuyên nghiệp. Cũng giống như các phần mềm dọn rác máy tính khác, nó có khả năng tìm và xóa các tập tin và thư mục mà các bạn không cần, dọn dẹp registry Windows và sửa lỗi trên ổ cứng của các bạn – tất cả thông qua một bảng điều khiển đơn giản. Do đó, phần mềm dọn rác máy tính miễn phí này xứng đáng nằm trong danh sách của chúng ta.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 461/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Call / Zalo)

Email: laptopretro.vn@gmail.com

Website: www.laptopretro.vn

Fanpage: Laptop Retro