Tải video trên YouTube về điện thoại iphone siêu đơn giản

Nếu bạn thường xuyên xem video trên YouTube trong thời gian rảnh nhưng điện thoại lại không đăng ký 4G và vị trí của bạn không có Wi-Fi thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách download video trên YouTube về iPhone cực đơn giản nhé!

Không phải lúc nào bạn cũng kết nối được mạng hay đăng ký mạng 4G thường xuyên. Vì vậy cách giúp bạn có thể xem video YouTube ngay cả khi không có mạng đó là tải video về iPhone của mình. Hãy cùng Laptop Retro tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Xem thêm:

Cách tải video trên YouTube để xem ngoại tuyến

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube của bạn và mở video mà bạn muốn tải về để xem trực tuyến. Bạn bấm vào biểu tượng Tải xuống và chờ video tải thành công.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone để xem ngoại tuyến 1

Bước 2: Sau khi video tải xong, bạn bấm vào Thư viện dưới góc phải màn hình. Bạn sẽ nhìn thấy mục Video tải xuống và có thể bấm xem bất cứ lúc nào kể cả khi ngoại tuyến.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone để xem ngoại tuyến 2

Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone

Khác với điện thoại Android, iPhone hạn chế khá nhiều về hệ thống và rất khó để can thiệp. Việc tải video trên YouTube về điện thoại cần được sử dụng công cụ bên thứ ba.

Bước 1: Mở video mà bạn muốn tải trên YouTube về điện thoại iPhone của mình. Bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ dưới video đó sau đó chọn tiếp Sao chép đường liên kết.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web để tải video trên YouTube về điện thoại iPhone tại đây. Sau đó bạn dán đường liên kết vào ô Tìm kiếm rồi bấm Lấy link video. Khi link video được tải thành công, bạn bấm vào Get link.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone 2

Bước 3: Cuối cùng bạn bấm Download và chọn xác nhận tải video trên YouTube về điện thoại iPhone.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone 3

Xem thêm: Chi tiết 6 cách truy cập nhanh Windows Tools trên Windows 11

Trên đây là các cách giúp bạn tải video YouTube trên iPhone cực đơn giản và nhanh chóng. Như vậy bạn có thể xem video YouTube bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần kết nối mạng. Chúc bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Địa chỉ: 461/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0814.862.868 (Call / Zalo)

Email: laptopretro.vn@gmail.com

Website: www.laptopretro.vn

Fanpage: Laptop Retro