Phần mềm dọn dẹp Reg Organizer

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ dọn dẹp, hỗ trợ gỡ cài đặt triệt để. Hoặc bạn gặp lỗi khi gỡ các phần mềm không còn sử dụng nữa thì Phần mềm dọn dẹp Reg Organizer là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm này cho phép bạn nâng cao khả năng hoạt động của máy tính bằng cách dọn dẹp và chống phân mảnh các key registry của Windows, gỡ bỏ các chương trình ít hoặc không cần sử dụng, sửa lỗi trong hệ thống. Xét đến khả năng tối ưu hóa registry, Reg Organizer hỗ trợ tính năng tự động tắt máy tính sau khi hoàn tất các tác vụ. Trong quá trình xử lý và dọn dẹp hệ thống, bạn sẽ không thể mở, xử lý các thao tác trên các ứng dụng khác hay hủy tác vụ.

Phần mềm dọn dẹp Reg Organizer

1. Tính năng của phần mềm dọn dẹp Reg Organizer

Các tính năng chính của Reg Organizer:

 • Dọn dẹp, chống phân mảnh key registry của Windows.
 • Gỡ bỏ và cài đặt phần mềm.
 • Sửa lỗi hệ thống.
 • Tối ưu hóa registry.
 • Tự động tắt máy tính sau khi hoàn tất tác vụ.

2. Ưu điểm

Với hai chức năng chính là dọn dẹp và tối ưu.
– Nói về dọn dẹp, có mấy thứ cần dọn dẹp gồm:
 • Bloatware: app mặc định của Windows (một số thằng bloatware rất khó chịu mà anh em không tự gỡ được).
 • App không cần dùng nữa: nhiều app bị lỗi, bạn muốn gỡ ra cài lại, nhưng quá trình gỡ ra không triệt để hoặc không gỡ được, khiến việc cài lại bị lỗi, khi đó anh em cần đến nhưng phần mềm gỡ cài đặt chuyên nghiệp như Reg Organizer.
 • Cache: một số phần mềm như Adobe, AutoCAD… tạo các file cache khổng lồ trong quá trình chạy, sau đó các cache này vì lý đó không được dọn dẹp đúng cách (tắt app cưỡng bức, treo máy…) nên chiếm dụng một khoảng ổ cứng rất khổng lồ.

– Còn về tối ưu thì phần mềm này có 2 tính năng rất hay

 • Maximum Cleanup Mode (nói dễ hiểu là dọn dẹp kỹ càng) ngoài các chỗ cần dọn dẹp thông thường, nó cho phép xóa hết tất cả các phiên bản System Restore Point, chỉ giữ lại bản cuối cùng. Với người dùng thông thường thì là quá đủ.
 • Tối ưu hóa quá trình khởi động: phần nào không quan trọng thì cho nó khởi động chậm, chậm lại hẳn vài phút, như thế bật máy phát là một vài giây sau bạn có máy dùng ngay, không phải đợi.

3. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Download

Các bạn có thể tải tại đây nhé. Hoặc tải bản Portable cũng được:

 • Link tải Yandex Disk tại đây nhé.
 • Link tải Google Drive tại đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt

Các bạn cài đặt bình thường sau đó đăng ký bằng key sau nhé: AAGKN5-MA967U-5LZSKF-VFK29W-49J4WJ-8ARKUN-RQGJQ6-BSFPA7-EDPA

Chú ý: key này chạy tốt cho bản 9.01 nên bạn đừng update lên bản 9.11 nhé. Bản 9.01 này rất tốt trên Windows 11 bản mới nhất, vì thế các bạn cứ yên tâm dùng thôi.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm một phần mềm hỗ trợ dọn dẹp rác, tối ưu hệ thống nữa. Chúc các bạn thành công!

Lưu ý:

Tiệm Retro có nhiều sản phẩm và nhiều dịch vụ hỗ trợ. Mong các bạn sẽ ủng hộ tiệm. Xin cảm ơn!
Nếu có gì bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài đặt, mời bạn liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn và hoàn toàn miễn phí.