5 trang web tốt nhất cung cấp phông chữ miễn phí

Bạn đang muốn bổ sung thêm các phông chữ cho máy tính của mình? Những trang web này sẽ giúp bạn tìm được phông chữ miễn phí để phục vụ cho dự án sáng tạo tiếp theo của bạn. Cùng Retro tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Không phải ai cũng có thể mua được bản quyền cho một phông chữ trả phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ để sử dụng trong một dự án xây dựng thương hiệu mới, một poster hoặc trang web, bạn có thể chú ý đến một phông chữ mà bạn có thể sử dụng cho mục đích thương mại. Nhưng quan trọng hơn, bạn cũng muốn chúng phải miễn phí để dễ dàng tải xuống mà không gặp bất cứ vấn đề nào khác.

Phông chữ miễn phí - Ảnh 01
May mắn là Internet có rất nhiều trang web phông chữ miễn phí.

Các trang web tải phông chữ miễn phí tốt nhất

Google Fonts

Google Fonts có một trong những bộ sưu tập phông chữ lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Internet. Nó cung cấp hơn 1.300 họ phông chữ khác nhau. Bạn có thể thu hẹp các tìm kiếm của mình theo danh mục, ngôn ngữ, mức độ phổ biến và thậm chí cả các thuộc tính như độ dày hoặc chiều rộng. Google Fonts cũng cung cấp tính năng xem trước phông chữ.

Phông chữ miễn phí - Ảnh 02
Google Fonts

Bạn có thể xem trước một đoạn văn hoặc một câu với bất kỳ phông chữ nào trên trang web này. Tăng kích thước phông chữ hoặc chuyển sang một phiên bản phông chữ khác trong nháy mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể xem cách kết hợp giữa các phông chữ khác nhau để tìm ra sự kết hợp phông chữ hoàn hảo cho dự án của mình. Khi đã tìm thấy phông chữ mình cần, bạn có thể tải nó xuống máy tính hoặc lấy mã để nhúng nó vào trang web.

Địa chỉ trang web: https://fonts.google.com/

Fonts

Phông chữ miễn phí - Ảnh 03
Fonts

Fonts bán rất nhiều loại phông chữ. Nhưng quan trọng hơn, trang web này là sự tích hợp của nó với Google Fonts và SkyFonts. SkyFonts là một ứng dụng máy tính để bàn để tải xuống và quản lý phông chữ. Sự kết hợp trên Fonts mang lại cho bạn một trải nghiệm tải xuống và cài đặt phông chữ đơn giản chưa từng có.

Địa chỉ trang web: https://www.fonts.com/

FontBundles

Phông chữ miễn phí - Ảnh 04
FontBundles

FontBundles giúp các nhà thiết kế tiết kiệm thời gian tìm kiếm phông chữ phù hợp bằng cách sắp xếp các gói phông chữ lại với nhau. Trang web cũng có phần phông chữ miễn phí với số lượng lên đến hàng trăm và bạn có thể tải chúng xuống sau khi đăng ký tài khoản. Không giống như một số trang web khác trong bài viết này, bộ sưu tập phông chữ trên FontBundles liên tục thay đổi. Mỗi tuần, một phông chữ cao cấp sẽ được giới thiệu trên mục miễn phí.

Địa chỉ trang web: https://fontbundles.net/free-fonts

Behance

Phông chữ miễn phí - Ảnh 05
Behance

Behance là nơi mà một số nhà thiết kế giỏi nhất thế giới giới thiệu tác phẩm sáng tạo của họ, bao gồm các bản thiết kế và phông chữ. Trang web cũng có mục phông chữ miễn phí để bạn có thể tải xuống mà không mất tiền. Nói chung, Behance là một nơi tốt để khám phá nếu bạn đang tìm kiếm phông chữ để sử dụng trong một dự án thiết kế đồ họa. Bất cứ điều gì liên quan đến logo, biểu ngữ trên mạng xã hội hoặc poster, trang web này sẽ là nơi thích hợp để bạn tìm kiếm phông chữ.

Địa chỉ trang web: https://www.behance.net/

Dribbble

Phông chữ miễn phí - Ảnh 06
Dribbble

Dribbble là một nền tảng tương tự như Behance. Tuy nhiên, Dribbble rất nổi tiếng trong giới thiết kế giao diện người dùng, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn phông chữ trên trang web. Chỉ cần tìm kiếm phông chữ miễn phí trên đó, bạn sẽ thấy rất nhiều phông chữ hiện đại, script và serif ở đây.

Địa chỉ trang web: https://dribbble.com/

Tạm kết

Các trang web phông chữ miễn phí ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn một phông chữ đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Bạn có thể tải xuống hàng nghìn phông chữ tuyệt vời để thêm sức hấp dẫn cho bất kỳ dự án nào. Và đừng quên truy cập vào laptopretro.vn để biết thêm thông tin hay về laptop nữa nhé!

>>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Zoom để dạy, học trực tuyến siêu đơn giản

Ở Retro có bán laptop giá tốt nhập khẩu: Thinkpad Lenovo, Dell, HP, MacBook và Linh kiện các loại.

Đến với Retro để sắm cho mình chiếc laptop rẻ nhưng chất lượng.

Tham khảo sản phẩm tại đây: Sản phẩm Retro

Mời bạn ghé thăm Fanpage chúng tôi: Facebook Retro

Cảm ơn bạn đã theo dõi!!!