5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả

Những trang web check đạo văn này sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng trùng lặp nội dung, tránh xâm phạm đến tài sản trí tuệ của người khác, đồng thời hạn chế các công cụ tìm kiếm xếp hạng thấp website của bạn.

Về cơ bản, hành động đạo văn là copy nội dung bài viết của tổ chức, cá nhân khác để sử dụng cho mục đích riêng của mình. Thông thường, người đạo văn sẽ không dẫn nguồn hoặc tiết lộ nguồn sử dụng để tham khảo. Nhưng sự phát triển mạnh mẽ của internet sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận biết được đâu là nội dung được sao chép từ nguồn khác.

Dưới đây, Retro sẽ chia sẻ 5 trang web check đạo văn nổi tiếng và được giới phát triển nội dung số hết sức ưa chuộng.

5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả 1
Trang web check đạo văn

Các trang web check đạo văn hiệu quả nhất

1. doit.uet.vnu.edu.vn

Địa chỉ websitedoit.uet.vnu.edu.vn

Là một dự án được thành lập và đầu tư nhiều tâm huyết bởi đội ngũ thuộc Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN. Website hỗ trợ check đạo văn hết sức nổi tiếng và đã cho thấy độ hiệu quả cao trong thực tế. Sau nhiều lần nâng cấp, trang web không chỉ ghi nhận khả năng kiểm tra trùng lặp nội dung, mà còn góp phần sửa lỗi chính tả tiếng Việt tự động cho nội dung đó.

Các lĩnh vực mà DoIT hỗ trợ cực kỳ đa dạng, từ Công nghệ Thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Khoa học Tự nhiên, Văn hóa – Nghệ thuật, Kinh tế – Quản lý cho đến Y dược, Kỹ thuật – Công nghệ và Khoa học Xã hội.

5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả 2
doit

2. kiemtradaovan.com

Địa chỉ websitekiemtradaovan.com

Điểm mạnh của website này nằm ở cơ chế vận hành đơn giản, dễ dùng. Đây cũng là công cụ rất được lòng những chuyên viên tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) để đánh giá, phân tích tính xác thực của nội dung.

Với giới hạn 500 từ trong một lần hoạt động của kiemtradaovan.com tỏ ra phù hợp để kiểm tra các nội dung bài viết trên các trang web, tránh tình trạng bị Google và các công cụ tìm kiếm xếp hạng thấp khi đăng tải lên.

5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả 3
kiemtradaovan

3. Copy Scape

Địa chỉ websitecopyscape.com

Nổi tiếng thế giới về khả năng đánh giá nội dung trùng lặp, web này check đạo văn có giao diện tiếng Anh. Với thuật toán của mình, website này sẽ dễ dàng đánh giá các nội dung được đăng tải trên web, điểm mạnh của copyscape là khả năng phản hồi kết quả rất nhanh.

Nếu phát hiện dấu hiệu đạo văn, website không chỉ chú thích ở đoạn nội dung trùng lặp mà còn thông báo nguồn gốc xuất xứ của đoạn text được cảnh báo. Bạn có thể dùng copyscape dễ dàng bởi giao diện thân thiện của trang web.

5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả 5
Copy Scape

4. Small SEO Tool

Địa chỉ websitesmallseotools.com/plagiarism-checker/

Được sáng lập để phục vụ các SEOer, Small SEO Tool sẽ vận hành và thông báo chính xác tỉ lệ phần trăm trùng lặp của nội dung bạn check đạo văn. Giao diện website củ Small SEO Tool cực kỳ tối giản. Đáng nói hơn, đây là website vận hành miễn phí và vì thế rất phổ biến trong cộng đồng sáng tạo nội dung trực tuyến.

Phạm vi kiểm tra đạo văn của Small SEO Tool lên đến 1.000 từ, bạn cũng sẽ được thông báo chính xác nguồn nội dung nếu phát hiện dấu hiệu trùng lặp với đoạn văn được kiểm tra. Thông thường website sẽ trả kết quả nhanh chóng và cho thấy tính hiệu quả cao.

5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả 6
Small SEO Tool

5. Plagium

Địa chỉ websiteplagium.com

Nhờ tốc độ hoạt động nhanh nhạy và không tính phí sử dụng, trang web check đạo văn Plagium cũng rất được ưa chuộng. Điểm cộng của website này là có thể xử lý cả đoạn văn bản hoặc tên miền và tập tin – rất linh hoạt trong cơ chế hoạt động. Nội dung trùng lặp sẽ được hiển thị dưới dạng phần trăm và thông báo kèm theo website có chứa nội dung tương tự sẵn có.

Plagium có thể tìm kiếm trùng lặp nội dung trong giới hạn 1.000 ký tự, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website phía trên là có thể sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, phiên bản trả phí của hệ thống cũng cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn cho những người có nhu cầu.

5 trang web check đạo văn và trùng lặp nội dung hiệu quả 8
Plagium

Tạm kết

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hữu ích, đừng quên để lại 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết tiếp theo nhé.

Còn bây giờ, xin chào, chúng tôi là Tiệm Laptop Retro.

Mời mọi người quẹo lựa, quẹo lựa.

Trang sản phẩm của Retro: https://laptopretro.vn/san-pham/

Trang Fanpage Facebook Laptop Retro: https://www.facebook.com/tiemlaptopretro

Xem thêm: Cách kết nối Laptop với màn hình ngoài trên Windows 11 cực hữu ích